So sánh bao bì BOPP với các loại bao khác.

Bopp feed bags - Trung Kien JSC
So sánh bao bì BOPP với các loại bao khác.
Voting for this

Trước khi ra đời bao bì BOPP, các loại bao bì giấy được lựa chọn để chứa các sản phẩm. Tuy nhiên, có khá nhiều hạn chế khi dùng bao bì giấy như độ bền, độ chống ẩm, chi phí và đặc biệt là in ấn đồ họa. Ngay khi bao bì BOPP ra đời, nó đã thể hiện được các lợi ích ưu việt, có thể san lấp đi các hạn chế, yếu điểm đó. Hãy cùng so sánh trong bài viết dưới đây.

So sánh bao bì BOPP với các loại bao khác.

Bao giấy nhiều lớp với bao ghép giấy với bao ghép màng BOPP

        Xét về các phương diện chất lượng, độ bền, hình ảnh ( in ấn đồ họa) và lợi ích về chi phí thì rõ ràng bao ghép màng BOPP tốt hơn rất nhiều so với hai loại bao còn lại. Ví dụ dễ nhìn nhận nhất là bao BOPP làm giảm đáng kể thiệt hại  do hư hỏng trong quá trình phân phối. Các nhà sản xuất đều biết rằng chỉ một bao giấy bị rách / thủng để rò rỉ sản phẩm ra ngoài có thể dẫn đến sự trả lại của toàn bộ pallet sản phẩm. Điều này có tác động đáng kể đến lợi nhuận và sự hài lòng của các khách hàng cũng như các nhà bán lẻ.

        Giờ đây, với bao bì BOPP, các nhà sản xuất biết rằng khi sản phẩm rời khỏi nhà máy của họ, các bao đó sẽ đáp ứng nhu cầu phân phối và nhu cầu của người tiêu dùng mà không có thiệt hại hay lỗi sản phẩm nào. Khi làm như vậy, bao bì  BOPP mang lại tổng chi phí thấp nhất cho các nhà sản xuất và đạt được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

Bao Polypropylene (PP) dệt ghép giấy kraft. (Bao KP)

        Một sự thay thế cho bao giấy nhiều lớp, bao PP dệt ghép giấy kraft này thường có một lớp giấy kraft được ghép vào manh PP.  Cấu trúc này làm bao có trọng lượng nhẹ hơn với độ chống xé rách và chống ẩm cao. Điều đó rất lý tưởng cho việc đóng gói các sản phẩm dạng hạt hoặc dạng bột dễ hút ẩm như thức ăn chăn nuôi, khoáng chất, muối, xi măng, hóa chất.

bao xi măng KP, các loại bao bì nhựa - Trung Kien JSC

Bao KP do Công ty CP Trung Kiên sản xuất

Bao PP dệt ghép màng BOPP.

        Là sự thay thế hiện đại mà rất kinh tế cho loại bao giấy nhiều lớp, bao BOPP nổi bật với hình in chất lượng cao và rất phù hợp với thị trường bán lẻ hàng tiêu dùng. Nó hoàn toàn phù hợp để đóng gói thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy hải sản, khoáng chất, muối và hóa chất…

Tóm lại, bao BOPP là rất phổ biến.

        Màng BOPP là một sự kết hợp độc đáo của các đặc tính như đàn hồi tốt hơn, độ bền, tính trong suốt, tính đóng kín, giữ xoắn tốt và có tính cản. Ngoài ra, một đặc tính kỹ thuật thú vị là màng BOPP đã được phát triển để tăng cường việc in ấn của bao dệt PP. Bằng việc in màng BOPP, sau đó nó có thể được tráng vào một bao PP đã dệt. Điều này cho phép bao có hình in chất lượng cao trên bao so với trước đây chỉ tìm thấy trên giấy và bao/túi PE.

Bao BOPP phan bon, fertilizer - Trung Kien JSC

Bao PP dệt ghép màng BOPP

        Bao bì BOPP do Công ty CP Trung Kiên sản xuất ngày càng có chỗ đứng trong thị phần các ngành công nghiệp bao nhiều lớp. Các màng BOPP bóng, trơn, có hình in ấn chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh làm cho loại bao này có sức hấp dẫn và danh tiếng mạnh mẽ để trở thành bao in tổng thể của sự lựa chọn.

        Có lẽ đã đến lúc các bạn thử dùng loại bao mang tính cách mạng này một lần. Sau này, khi bạn cần tìm kiếm một chiếc bao có hình in, bạn có thể xem xét bao BOPP này nhé.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ ngay  !