Giới thiệu

Giới thiệu công ty

      Công ty Cổ phần Trung Kiên là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam, chuyên sản xuất kinh doanh vỏ bao xi măng ( chủng loại KPK, PK, PP, KP ,... ), bao fibc, bao jumbo tải trọng lớn, bao bì BOPP, ... Tổng diện tích 50.000m2 tại vị trí trung tâm tuyến đường Hà Nội - Hải Phòng,thuận lợi giao thông đường bộ và đường thủy.
      Công ty được đầu tư nhiều dây chuyền sản xuất đồng bộ và hiện đại công suất 100 triệu bao năm, với bề dày kinh nghiệm trên 15 năm và đội ngũ nguồn nhân lực tay nghề cao được đào tạo chuyên nghiệp, không ngừng đổi mới là các lợi thế cạnh tranh khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường trong nước và vươn xa...
       Nhà máy sản xuất của Công ty chúng tôi có hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại sửa dụng cho việt sản xuất các loại bao FIBC, WPP, bao đa lớp giấy. Công ty Cổ phần Trung Kiên cung cấp sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn ISO, từ quá trình thiết kế, sản xuất đến tiếp thị đều là tốt nhất. Chúng tôi có những loại máy kéo sợi hiện đại nhất, máy dệt vải PP với lớp màng tráng và thiết bị in chất lượng cao. Chúng tôi cũng có những thiết bị riêng cho quá trình kiểm tra chất lượng như: thiết bị kiểm tra kháng UV và máy kiểm tra độ bền của sợi vải dệt.
       Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp bao bì cùng với các thiết bị chuyên biệt sẽ làm cho công việc được hoàn thành nhanh hơn, thông minh hơn và dễ dàng hơn. Hiểu rõ nhu cầu của thị trường cũng như của khách hàng sẽ liên quan trực tiếp đến kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực này.
      Ngoài ra, Công ty Cổ phần Trung Kiên liên tục đầu tư vào các chương trình đào tạo toàn diện cho đội ngũ nhân viên của mình. Những lớp học chuyên môn và các buổi hội thảo sẽ tạo ra rất nhiều điều hữu ích giúp cho toàn bộ nhân viên có thể áp dụng để có cơ hội thăng tiến trong công việc. Đây là sự khác biệt của công ty chúng tôi với các nhà cung cấp khác, sẽ giúp nhân viên của chúng tôi hạnh phúc và sản xuất ra các sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Lịch sử phát triển

 • 1998 - Công ty TNHH Trung Kiên được thành lập với diện tích mặt bằng 3.000 m2 thuộc Trạm xăng dầu Trung Kiên số 1 tại Km 70, Quốc Lộ 5A, xã Kim Xuyên, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.
 • 1999 - Với sự phát triển mạnh mẽ, Công ty đã cho ra đời thêm Trạm xăng dầu Trung Kiên số 2 trên diện tích trên 1.545 m2 tại Km 73+100m, Quốc Lộ 5A, thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.
 • 2000 - Công ty mở rộng ngành nghề kinh doanh, đã xây dựng và đưa vào hoạt động Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Trung Kiên I, chuyên sản xuất bao PP & HD các loại trên diện tích 10.000 m2 tại Km 71, Quốc Lộ 5A, Kim Xuyên, Kim Thành, Hải Dương.
 • 2003 - Công ty mở rộng thêm ngành nghề kinh doanh dịch vụ, đã xây dựng và đưa vào hoạt động Nhà hàng Trung Kiên với diện tích mặt bằng hơn 3.000 m2 tại Km 70 QL 5A Kim Xuyên, Kim Thành, Hải Dương.
 • 2005 - Với chiến lược phát triển của Công ty cùng với nhu cầu thị trường về bao bì, Công ty đã xây dựng dây truyền sản xuất thứ 2 chuyên sản xuất bao bì xi măng, bao bì phức hợp các loại.
 • 2008 - Để thuận tiện cho việc giao dịch và phát triển thị trường cũng như sự mở rộng phát triển kinh doanh, tháng 07 năm 2008 Công ty đã thành lập Công ty Cổ Phần Trung Kiên Hà Nội có địa chỉ tại số 36 khu Trung Tâm Học Viện An Ninh – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.
 • 2010 - Tháng 10 năm 2010, với chiến lược phát triển, Công ty TNHH Trung Kiên đã chuyển đổi thành Công ty cổ phần Trung Kiên theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do Phòng đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 21/10/2010.
 • 2011 - Nhà máy sản xuất bao bì Trung Kiên II với diện tích hơn 40.000 m2 dược xây dựng hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Kinh nghiệm và năng lực

    Qua gần 20 năm hoạt động, công ty đã không ngừng mở rộng và phát triển.


Đến hiện tại Công ty Cổ phần Trung Kiên đang sản xuất và kinh doanh trên 3 lĩnh vực: kinh doanh xăng dầu, kinh doanh nhà hàng khách sạn và sản xuất, kinh doanh lĩnh vực bao bì.

    Với công nghệ tiên tiến nhất được nhập khẩu từ : Cộng hoà liên bang Đức, Nhật Bản, Ấn Độ và Đài Loan cùng với đội ngũ công nhân , kỹ sư giàu kinh nghiệm, Công ty Cổ phần TRUNG KIÊN đã và đang tạo ra những vỏ bao phù hợp, làm thỏa mãn những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và thị trường.

Năng lực của công ty:

Kinh doanh xăng dầu:

Sản lượng giá bán ra hơn 1.000.000 lít/ tháng và luôn chiếm được lòng tin của khách hàng.

Kinh doanh nhà hàng:

Sức phục vụ 1.000 lượt khách hàng, với các món ăn ngon và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Sản xuất và kinh doanh bao bì:

 •   Dây chuyền sản xuất số 1, chuyên sản xuất các loại bao PP, PE & HD với công suất hơn 100 tấn hạt nhựa mỗi tháng.
 •   Dây chuyền sản xuất số 2, chuyên sản xuất các loại bao xi măng và bao bì phức hợp với công suất hơn 3 triệu bao mỗi tháng.
 •   Nhà máy sản xuất Trung Kiên II, đã hoàn thiện đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2011 trên diện tích mặt bằng hơn 40.000 m2 cùng công suất tương ứng trên 5 triệu bao/ tháng.
 •   Dây chuyền sản xuất bao FIBC, chuyên sản xuất các loại bao FIBC, bao jumbo,... với công suất vượt 120.000 bao mỗi tháng.